Hyundai Sonata Hybrid 2017 phiên bản tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên mức giá 26.825 USD (gần 600 triệu đồng) như phiên bản cũ. Trong khi đó, phiên bản cao cấp Sonata Hybrid Limited có giá 30.925 USD (khoảng 672 triệu đồng), cao hơn 900 USD so với mẫu xe tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ phải trả thêm 4.500 USD nếu muốn sở hữu gói Limited Ultimate.

Tuy ra mắt vào cùng một thời điểm với mẫu xe Hyundai Sonata Hybrid 2017 nhưng giá bán của phiên bản Plug-in hybrid vẫn chưa được công bố.

Cận cảnh xe Hyundai Sonata Hybrid 2017 – đẹp mê hoặc.

Trong khi giá cả của Hyundai Sonata Hybrid 2017 không thay đổi nhiều thì động cơ của xe đã có sự thay đổi từ động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh MPI Theta II Atkinson sang động cơ 2 lít bốn xi-lanh GDI.

Cả hai mẫu xe cơ bản và Limited đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp với một động cơ điện công suất 51 mã lực. Xe có tổng công suất 193 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu thêm 10 %.

Về mặt ngoại thất, so với mẫu xe Sonata chạy xăng thì phiên bản Hybrid  được trang bị một lưới tản nhiệt lớn hơn cùng với thanh cản, chắn bùn và bộ mâm lốp độc đáo.

Trong khi đó, phiên bản plug-in hybrid sẽ không có nhiều sự khác biệt về hình thức bên ngoài ngoại trừ có thêm cổng sạc. Tuy nhiên, Hyundai đã thiết kế cụm công cụ độc đáo bên trong mẫu xe này.

Xe Sonata Hybrid 2017 all new cũng có một vài phù hiệu để bật mí với khách hàng rằng đây là mẫu xe lai chứ không phải mẫu xe động cơ chạy xăng thông thường. Các bánh xe cũng thuộc loại độc quyền. Phía trước và sau xe có một chút thay đổi nhẹ nhàng so với mẫu Sonata thường, nhằm cải thiện hiệu suất khí động học của xe giúp cho Sonata Hybrid đạt mức hệ cản gió chỉ 0,24-một mức tương đương với mẫu xe Tesla Model S

Dự kiến, xe Sonata 2017 new sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay và phiên bản plug-in hybrid sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2016.

LEAVE A REPLY