Elantra new model 2017 kết nối Apple CarPlay

Hyundai Elantra new model 2017 tại thị trường Mỹ sẽ hỗ trợ kết nối Apple CarPlay hoặc Adroid Auto và hàng loạt các tính năng cao cấp khác với giá cực kỳ ưu đãi.

0
430

Mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra thế hệ mới 2017 sẽ có giá bán chính thức là 17.150 USD dành cho thị trường Mỹ. Theo đánh giá thì mức giá này thấp hơn so với phiên bản trước, tuy nhiên lại được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như tích hợp Apple CarPlay hoặc Adroid Auto.

Hyundai Elantra new model 2017 sẽ có 2 tùy chọn động cơ gồm: I4 2.0L công suất 147 mã lực, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và động cơ I4 tăng áp 1.4L công suất 128 mã lực, hộp số ly hợp kép 7 cấp tiêu chuẩn.

Xe được trang bị hỗ trợ kết nối với các hệ thống phần mềm quản lí phổ dụng là Android và Apple Auto CarPlay. Hệ thống kết nối với điện thoại thông minh này được hỗ trợ bởi một màn hình 7-inch của Elantra hoặc một màn hình lớn hơn (8-inch) đối với hệ thống dẫn đường.

xe-hyundai-elantra-2017-2

Với việc kết nối hỗ trợ điện thoại thông minh sử dụng nền tảng iOS và Android, người điều khiển xe có thể thoải mái nhận cuộc gọi, đọc tin nhắn, nghe nhạc…mà vẫn tập trung vào việc điều khiển xe.

Về thiết kế ngoại thất, Elantra 2017 được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crom, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nổi bật, cụm đèn sau được thiết kế mỏng…

Nội thất xe được tích hợp các tính năng tiện dụng và cao cấp như: ghế có sưởi, điều khiển hành trình, kiểm soát điểm mù, cảnh báo va chạm…

Những phiên bản của Elantra new model 2017 tại thị trường Mỹ gồm : Elantra SE, Elantra Limited và Eco có giá bán từ 17.150 – 22.350 USD (đi kèm các lựa chọn trả phí gồm  Popular, Tech, Ultimate).

LEAVE A REPLY