Giá xe thể thao 2 cửa Jaguar F Type New Model

0
544

Xe Jaguar F Type New Model được bổ sung các bản trang bị mới, tính năng tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn.

Hãng Jaguar đã công bố giá bán cụ thể của dòng xe thể thao hạng sang F-Type phiên bản tại thị trường Mỹ. Dự kiến có mặt tại các đại lý Mỹ vào tháng 4 năm nay, xe Jaguar F Type được bổ sung các bản trang bị mới, tính năng tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn.

Đầu tiên, Jaguar F-Type được cung cấp những trang thiết bị tiêu chuẩn bổ sung như ghế chỉnh điện 14 vị trí, cửa sổ trời Panorama bằng kính dành cho phiên bản coupe và hệ thống cửa mở không cần chìa khóa Smart Key.

Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh Meridian Surround Sound System với HD Radio và SiriusXM Satellite Radio.

Riêng bản trang bị S trong dòng Jaguar F-Type được trang bị vô lăng đáy phẳng mới và hệ thống xả chuyển đổi linh hoạt. Trong khi đó, Jaguar F-Type R 2016 lại được bổ sung cửa hậu chỉnh điện và gói phụ kiện khí động trên phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Tiếp đến là bản trang bị R Convertible mới dành cho Jaguar F-Type 2016 với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực.

Toàn bộ dòng xe sang Jaguar F-Type đều đi kèm chế độ bảo hành 5 năm hoặc 60.000 dặm, tương đương 96.500 km mở rộng.

Chiếc xe Jaguar F Type xuất hiện đầu tiên về Việt Nam được sơn màu trắng muốt và thuộc bản trang bị S. Đây là một trong những chiếc Jaguar F-Type 2014 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam.

SHARE
Previous articleXE JAGUAR F TYPE PHIÊN BẢN R CONVERTIBLE
Next articleXE JAGUAR F TYPE COUPE 2017
Nguyễn Hồng Ân
Nguyễn Hồng Ân - Chuyên Viên Tư Vấn các dòng xe cao cấp mang thương hiệu LANROVER - JAGUAR Hotline: 0908.045.001. Địa chỉ: 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Sài Gòn, Việt Nam.

LEAVE A REPLY