Một số hình ảnh về mẫu xe gầm cao 5 chỗ cỡ nhỏ của Toyota sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2017 – ở thị trường Nhật Bản thì Toyota C HR được sản xuất hàng loạt và bán chính thức vào ngày 14/12/2016 .

Với kế hoạch này, Nhật Bản sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới phân phối mẫu xe này đến tay khách hàng. Sau đó, Toyota C-HR sẽ tiếp tục được giới thiệu tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ và cuối cùng là Đông Nam Á.

Toyota C HR sẽ có 3 tùy chọn về động cơ gồm: phiên bản trang bị động cơ tăng áp 1.2 lít, phiên bản động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.8 lít và phiên bản động cơ hybrid xăng-điện 1.8 lít.

Phiên bản Toyota C-HR lắp động cơ tăng áp 1.2 lít phân phối tại châu Âu sẽ có công suất cực đại 114 mã lực, mô-men xoắn 185Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số CVT. Động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.8 lít có công suất 147 mã lực, mô-men xoắn 193Nm đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT.

Phiên bản hybrid sẽ là sự kết hợp giữa động cơ xăng sản sinh công suất 97 mã lực, mô-men xoắn 142 Nm và động cơ điện có công suất 71 mã lực. Sức mạnh kết hợp sẽ được truyền tới hai bánh trước thông qua hộp số CVT.

Tại Mỹ, Toyota C-HR sẽ được bán ra vào mùa xuân năm 2017, trong khi đó Toyota Úc cũng xác nhận về việc giới thiệu mẫu xe này đến tay khách hàng trong năm 2017.

LEAVE A REPLY