Honda Accord phiên bản 2017 với những nâng cấp vượt trội

0
410

Mẫu sedan hạng D của hãng xe Nhật Bản – Honda Accord 2017 thay đổi ở cả nội và ngoại thất, đồng thời được trang bị thêm nhiều tính năng mới.

Ngoại thất của Accord 2017 nổi bật với phân đầu xe trang bị đèn pha LED khá giống kiểu dáng sử dụng trên một số mẫu xe của Acura. Cản trước xe thiết kế lại, tích hợp đèn sương mù mới. Nắp ca pô gần guốc hơn. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản còn bố trí một thanh mạ chrome khá to ngay lưới tản nhiệt của xe.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha LED khá giống kiểu dáng sử dụng trên một số mẫu của Acura.

Cản trước được thiết kế lại, tích hợp đèn sương mù mới. Nắp ca-pô gân guốc hơn. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản còn bố trí một thanh mạ chrome khá to ngay lưới tản nhiệt của xe.
Trong khi đó, phía đuôi xe cũng có thay đổi, với đèn hậu LED mới và cản sau thiết kế lại.

La-zăng trên toàn bộ các phiên bản Accord 2017 đều thay thế mới, kích thước 19 inch.
Trong khi đó, phía đuôi xe cũng có thay đổi, với đèn hậu LED mới và cản sau thiết kế lại.

Bên cạnh những thay đổi nhỏ bên ngoài, mẫu sedan hạng D của Honda còn được nâng cấp bên trong cabin. Xe sử dụng hệ thống thông tin giải trí mới do Honda phát triển, tích hợp màn hình cảm ứng 7 inch.

Ngoài ra, một số tính năng khác được trang bị như màn hình cảm ứng kích thước 7,7 inch độ phân giải cao cho phép truy cập hệ thống tùy chỉnh âm thanh, hiện thị hình ảnh từ camera lùi, theo dõi làn đường…

Gói trang bị Honda Sensing gồm các hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái như phanh khẩn cấp, giám sát làn đường, kiểm soát hành trình…

Phiên bản Touring được trang bị hệ thống đèn pha, hàng ghế phía sau có sưởi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Ngoài ra, tất cả các phiên bản khác đều có camera lùi góc rộng và gương phát hiện điểm mù. Trong khi đó, bản Sport có thể gập hàng ghế sau 60/40.

Honda ô tô Accord 2017 vẫn có 2 phiên bản động cơ khi được bán ra tại Mỹ vào tháng 8 tới, gồm động cơ 2,4 lít và V6 3,5 lít, tùy chọn số sàn hoặc số tự động.

LEAVE A REPLY