Honda City phiên bản nâng cấp

0
391
Honda City phiên bản nâng cấp

Honda City phiên bản nâng cấp có giá bán : với mức giá 552 triệu cho phiên bản số sàn và 604 triệu cho phiên bản số tự động.

Honda City phiên bản nâng cấp gồm nhửng điểm đáng chú ý đầu tiên trong chiếc Honda City phiên bản mới là hệ thống khóa thông minh Smart Key và một loạt các công nghệ mới như tính năng khởi động bằng nút bấm, chức năng mở cốp từ xa, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn LED báo rẽ, vô-lăng tích hợp nút chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay lấy từ phiên bản trước đó.

Xe Honda City đã đặc biết bổ sung hệ thống ổn định xe để ngăn việc mất lái khi vào cua ở tốc độ cao. Ngoài ra, Honda City còn sở hữu những tính năng an toàn tiên tiến như chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc, công nghệ tiêu chuẩn lấy từ các phiên bản trước đó. Một điểm công nữa là mẫu này được xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á, ASEAN N-CAP 2015.

Về hiệu suất, Honda City vẫn trang bị động cơ 1.5L, 4 xy-lanh thẳng hàng, i-VTEC, sản sinh công suất 118 mã lực tại 6.600 v/ph và mô-men xoắn 145Nm tại 4.600 v/ph. Có 2 tuỳ chọn hộp số là số sàn 5 cấp và số tự động biến thiên vô cấp.

Xe Ô tô Honda City Modulo new model đã đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4,73L/100Km (bản số tự động) và 4,53L/100Km (bản số sàn), Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ giữa 2013, Honda City đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng với doanh số ấn tượng gần 600 đơn đặt hàng, gần ba lần so với doanh số bán hàng tháng.

LEAVE A REPLY