Honda ô tô Civic new model 2017, phiên bản hoàn toàn mới vừa bắt gặp được nguỵ trang kín đáo trên đường thử và theo thông tin từ hãng xe Honda thì mẫu xe mới này sẽ nhanh chóng có mặt trên thị trường ô tô thế giới trong thời gian sớm nhất có thể.

Theo đánh giá tổng thể thì ngoại thất Civic 2017 có một mái xe dốc hơn, cũng như thân xe thon gọn hơn so với phiên bản hiện tại với một số chi tiết thể thao, phá cách đáng chú ý như đèn pha cỡ lớn LED và đèn hậu có hình boomerang kéo dài.

honda-civic-2017-xap-ve-viet-nam-1

Bên trong buồng lái Honda ô tô Covic 2017, có thể dễ dàng nhận thấy táp-lô đã không còn thiết kế 2 tầng như phiên bản hiện tại và được sử dụng vật liệu cao cấp hơn như ghế sưởi, các chi tiết bọc da cao cấp, cũng như mở rộng chỗ để chân cho hàng ghế phía sau.

honda-civic-2017-xap-ve-viet-nam-3

honda-civic-2017-xap-ve-viet-nam-4

Honda Civic new model 2017 sẽ chính thức xuất hiện ở Mỹ dưới biến thể sedan và sau đó là coupe. 2 biến thể này đang được phát triển ở Bắc Mỹ trong khi mẫu hatchback sẽ được thiết kế ở Anh và ra mắt vào năm 2017. Tất cả mọi phiên bản đều trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.5 lít tăng áp, được điều khiển bởi hộp số 6 cấp hoặc hộp số CVT mới.

LEAVE A REPLY