Hyundai Creta phiên bản đặc biệt

0
536

Hyundai Creta phiên bản đặc biệt được trang bị cả tủ lạnh đã được ra mắt nhằm kỷ niệm 1 năm trình làng của mẫu crossover cỡ nhỏ ăn khách này. và phiên bản nâng cấp này được gọi bằng cái tên Hyundai Creta 1st Anniversary Edition, phiên bản đặc biệt mới đây đã bị bắt gặp tại Ấn Độ.

Qua hình ảnh chụp lén, có thể thấy Hyundai Creta new model 1st Anniversary Edition được bổ sung đề-can trang trí màu xanh dương và đỏ trên cửa xe, gần bậc cửa lên xuống. Trên trụ C cũng xuất hiện đề-can tương tự và dòng chữ “1st Anniversary Edition” như dấu hiệu nhận biết cho Hyundai Creta phiên bản đặc biệt.

hyundai-creta-phien-ban-dac-biet-0

Ngoài ra, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition còn được trang bị trần xe màu đen đối lập và bộ vành hợp kim 2 tông màu. Dự đoán, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản trang bị tầm trung SX tại thị trường Ấn Độ.

hyundai-creta-phien-ban-dac-biet-1

Hiện chưa rõ bên trong xe Hyundai Creta phiên bản 1st Anniversary Edition có những trang bị nào mới. Dự đoán, xe sẽ có thảm sàn riêng, bọc ghế mới và tủ lạnh tích hợp bên trong.

Hyundai Creta phiên bản đặc biệt 2

Có vẻ như hệ dẫn động của Creta new 1st Anniversary Edition không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Tại Ấn Độ, Hyundai Creta hiện có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel CRDi, dung tích 1,4 và 1,6 lít. Thứ hai là động cơ xăng VTVT, dung tích 1,6 lít. Tất cả đều kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn. Riêng động cơ diesel có hộp số tự động 6 cấp tùy chọn.

Hyundai Creta phiên bản đặc biệt 3

Từ khi ra đời cách đây gần 1 năm, Xe Hyundai Creta 5 chỗ gầm cao đã được hơn 100.000 khách hàng tại Ấn Độ đặt mua. Đó là còn chưa kể doanh số của Hyundai Creta tại thị trường nước ngoài. Hiện Hyundai Creta cũng đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 806 triệu Đồng.

Giá xe Hyundai Creta New model 2017 tại Việt Nam gồm 2 phiên bản: Creta máy xăng 822.000.000 VNĐ và Creta máy dầu : 863.000.000 VNĐ

LEAVE A REPLY