Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Mercedes Benz Haxaco Hà Nội nhân dịp Ra mắt Autohaus 300.

Đại lý Mercedes Benz Haxaco Hà Nội Autohaus 300: hoàn toàn nổi bật với trang thiết bị hiện đại, vị trí đắc địa & nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Haxaco Hà Nội là chi nhánh thứ 4 của Haxaco – Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam, sau Haxaco Điện Biên Phủ, Haxaco Võ Văn Kiệt và Haxaco Cần Thơ. Haxaco Hà Nội tọa lạc trên diện tích hơn 5.000 m2 tại đường Láng Hạ, Đống Đa – một khu vực sầm uất có tốc độ phát triển nhanh chóng tại thủ đô.

Haxaco Hà Nội được chia ra làm 2 khu vực chính: khu vực phòng trưng bày rộng 800 m2 và xưởng dịch vụ rộng 2.000 m2. Ngoài ra, bãi đậu xe bên ngoài phòng trưng bày có sức chứa đến 50 xe. Với số vốn đầu tư 3.2 triệu đô la Mỹ,  đây là một trong những trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng tại Đông Nam Á.

Thiết kế và các vật liệu sử dụng tại phòng trưng bày thể hiện rõ hai yếu tố quan trọng của định hướng “Đẳng cấp thời thượng”: “độc đáo & gần gũi” và “gợi cảm & thuần khiết”. Với không gian lý tưởng để tiếp đón khách hàng và trưng bày 7 sản phẩm đẹp mắt, đây được đánh giá là “Phòng trưng bày xe có tiêu chuẩn cao nhất” của Mercedes-Benz tại châu Á.

Ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Haxaco chia sẻ: “Với tư cách là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất xứng tầm với thương hiệu. Trong suốt 01 năm qua, để chuẩn bị cho sự kiện khai trương Autohaus 300, đội ngũ nhân viên của Haxaco Hà Nội đã được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu do chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đào tạo. Chúng tôi tự tin rằng với một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về tất cả các dòng xe sang của Mercedes-Benz, và đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên lành nghề sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Khách hàng yêu mến thương hiệu ngôi sao 3 cánh đến với Haxaco sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu những dòng xe Mercedes-Benz mới nhất tại thị trường miền Bắc, miền Nam. Và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng  dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa của Haxaco.

Sự kiện khai trương Haxaco Hà Nội Autohaus 300 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Haxaco nói chung và Đại lý Haxaco Hà Nội nói riêng và là sự cam kết hợp tác lâu dài giữa Haxaco và thương hiệu Mercedes-Benz. Chúng tôi hi vọng sẽ đưa chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới trong việc phục vụ các vị thượng khách của Mercedes-Benz.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi với tiêu chuẩn toàn cầu.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền của Haxaco Hà Nội đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng sơn và góp phần bảo vệ môi trường, Haxaco đã đầu tư vào công nghệ Sơn & Gò gốc nước đầu tiên trong hệ thống Mercedes Benz và Hà Nội. Đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống, kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa tại đại lý đã được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz.

Với việc Haxaco Hà Nội chính thức bán và trưng bày xe mới từ ngày 02/07/2016, Mercedes-Benz Việt Nam đã có tổng cộng 10 phòng trưng bày và kinh doanh xe Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Trung tâm dịch vụ Haxaco Hà Nội cũng là nơi đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng theo tiêu chí “Lựa chọn của tôi. Dịch vụ của tôi”.  Theo đó, khi đem xe vào trung tâm dịch vụ hậu mãi của Haxaco, ngoài việc trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp trong một không gian trang trọng với đầy đủ tiện nghi, khách hàng được thưởng thức miễn phí các dịch vụ như ghế massage, phục vụ đồ uống phong phú, bánh cookie, wifi, máy tính nối mạng…. Đặc biệt, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian với dịch vụ sửa chữa nhanh và dịch vụ hỗ trợ giao nhận xe tại nhà và tiết kiệm chi phí với ưu đãi giờ vàng.

Nhân sự kiện trọng đại này, Haxaco Hà Nội dành nhiều quà tặng có giá trị cho các vị khách đầu tiên khi mua xe từ 02 đến 31/07/2016:

Hỗ trợ 3 tháng đầu trong thời gian trả góp với lãi suất 0% của Ngân hàng Seabank;
Miễn phí mở thẻ tín dụng MercedesCard Platinum cấp bởi SeABank;
Tặng 50% phí bảo hiểm vật chất của Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz;
Miễn phí 01 năm bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ của Haxaco trên toàn quốc;
Miễn phí chăm sóc xe trong 01 năm và nhiều phần quà có giá trị.
*Chương trình áp dụng có điều kiện.

Hotline kinh doanh: 0909.678.159

LEAVE A REPLY