Mitsubishi Võ Văn Kiệt – Đại lý chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/11/2017, Mitsubishi Motors Võ Văn Kiệt được đặt kỳ vọng là một trong những đại lý có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Đại lý Mitsubishi Võ Văn Kiệt được xây dựng với vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 3S bao gồm 3 lĩnh vực chính: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts).

mitsubishi-vo-van-kiet-4

Với diện tích gần 11.000m2, trong đó khu vực showroom chiếm 400m2 được trưng bày các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu mới nhất của Mitsubishi Việt Nam. Bên cạnh đó với diện tích phòng chờ theo tiêu chuẩn 5sao rộng hơn 250m2 được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp phục vụ miễn phí khách hàng như: wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp phim HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, cùng với quầy bar phục vụ nước miễn phí cho khách hàng.

mitsubishi-vo-van-kiet-6

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của MPN được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn hệ thống, với khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6.000m2. Được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu, đặc biệt là công nghệ sơn gốc nước, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

mitsubishi-vo-van-kiet-8

Với quy mô được đầu tư đúng tầm, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản và định kỳ từ Mitsubishi Motors Việt Nam, cùng niềm tin vững chắc, Mitsubishi Võ Văn Kiệt cam kết mang đến cho khách hàng các sản phảm dịch vụ với 3 tiêu chí:

mitsubishi-vo-van-kiet-10

Chuyên nghiệp: được đầu tư bàn bải với giá trị lên đến 120 tỷ đồng. Là một trong nững Đại lý có quy mô bậc nhất của Mitsubishi.

Uy tín: cam kết phục vụ Quý khách với chất lượng dịch vụ 5 sao

Chất lượng với thương hiệu Mitsubishi Motors: Bền bỉ – Tin Cậy – An toàn.

LÝ DO CHỌN MITSUBISHI VÕ VĂN KIỆT

GIÁ ƯU ĐÃI – GIAO XE SỚM

Luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất.

KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT

Chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Mitsubishi trên toàn cầu.

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Hỗ trợ quý khách dễ dàng trải nghiệm xe Mitsubishi mà không tốn thời gian.

DỊCH VỤ HẬU MÃI MITSUBISHI VÕ VĂN KIỆT

Hotline dịch vụ: 08.37526688

Dịch vụ tốt nhất từ Mitsubishi Motors Việt Nam phục vụ tối ưu cho chiếc xe của bạn. Chúng tôi duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ dịch vụ từ Mitsubishi Motors Việt Nam.

Tin Tức Mitsubishi

Mitsubishi Triton phiên bản Sport Edition

Mitsubishi Triton phiên bản Sport Edition vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Úc với nhiều cải tiến vượt trội. Xe sẽ...