Một số nâng cấp mới trên xe Mercedes Benz S500 new model

0
359
xe-mercedes-benz-s500-new-model

Xe Mercedes Benz S500 new model bản mới được bổ sung hàng ghế thương gia có tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngả được 43,5 độ. Ghế phụ kết hợp cùng ghế thương gia phía sau có thể tạo ra một chiếc giường hoàn chỉnh. khi gỡ tựa đầu ghế trước.

 

Xe Mercedes Benz S500 new model được trang bị thêm touchpad hoàn toàn mới cho phép người lái dễ dàng điều khiển các thông số của xe qua bề mặt cảm ứng đa điểm. 

Người lái cũng có thể nhập chữ số hay ký tự trực tiếp lên touchpad. Trong khi đó, màn hình SPLITVIEW cho phép hiển thị 2 lớp hình ảnh chất lượng cao khác nhau ngay trên cùng 1 màn hình trung tâm. Hành khách phía trước có thể tận hưởng một bộ phim sống động trong khi người lái vẫn có thể theo dõi hệ thống định vị và dẫn đường GPS hay các thông số hoạt động của xe thông qua 2 góc nhìn khác nhau.

Xe Mercedes S500L AMG Hiện đại và gợi cảm đây là một trong những tinh hoa công nghệ thiết kế trên S500L từ góc nhìn ngoại thất, ngoài ra với công nghệ Night view Assist Plus cho phép S500L AMG hiển thị hình ảnh 360 độ giúp phát hiện các mối nguy hiểm tiềm tang ở trên đường tốt hơn. Hệ thống dây an toàn chủ động hông tự động căng khi nhận thấy nguy hiểm, có thể tự bơm hơi, giống túi khí, giúp khách hàng giảm thiểu chấn thương.

LEAVE A REPLY