Chương trình siêu giảm giá chỉ dành riêng cho dòng xe Volkswagen New Beetle của World Auto – nhà nhập khẩu chính thức của Volkswagen tại Việt Nam.

World Auto áp dụng mức giá ưu đãi 995 triệu đồng (với mức giảm trực tiếp 234 triệu đồng) cho mẫu xe nhỏ Volkswagen Beetle thông qua chương trình khuyến mại với tên gọi “Lady First…!”.

Bên cạnh đó, các chương trình lái thử xe tại showroom của Volkswagen và chuỗi nhà hàng cafe cao cấp NYDC hoặc lái thử nga tại nhà ( đăng ký trước ít nhất 24h) cũng được thực hiện để giúp khách hàng cảm nhận nét cuốn hút của dòng xe huyền thoại này. Đây không phải là lần đầu tiên World Auto khuyến mại sốc, trước đó, nhà nhập khẩu này từng hạ giá mẫu SUV Tiguan gần 300 triệu đồng.

xe-volkswagen-new-beetle-6b

Volkswagen New Beetle sở hữu những đường nét mềm mại cổ điển của dòng xe nổi tiếng, từng đi vào huyền thoại với cái tên trìu mến “xe Bọ”, cùng những tính năng hiện đại.

xe-volkswagen-new-beetle-7

Xe được trang bị động cơ 1.6L (2.0L cho phiên bản cao), 4 xy lanh thẳng hàng cùng hộp số tự động Tiptronic 6 cấp tạo ra công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 148 Nm.

xe-Volkswagen-Beetle-Dune-2017-19

Kiểu dáng mềm mại nữ tính đặc trưng, nhưng sức mạnh của chiếc xe khá ấn tượng với tốc độ tối đa 175km/giờ và tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ sau 13.2 giây trong khi mức tiêu hao nhiên liệu chỉ tầm 11l/100km trên phố đông đúc hoặc hơn 6l/100km trên đường trường.

LEAVE A REPLY