Toyota C HR 2017 mẫu crossover hoàn toàn mới đã được Toyota đưa vào sản xuất hàng loạt để chuẩn bị phân phối ra thị trường.

Một số hình ảnh xe Toyota C HR 2017 được tung lên các trang mạng về ô tô, phần nào hé lộ các tùy chọn về màu sắc cũng như địa điểm sẽ sản xuất mẫu xe này.

toyota-c-hr-2017-1

Với những hình ảnh được hé lộ có thể thấy, Toyota C-HR sẽ có tùy chọn màu trắng ngoại thất, bên cạnh bản màu đỏ kết hợp phần mái xe màu trắng. Cả hai phiên bản này đều được khéo léo ngụy trang logo ở phần đầu xe. Tuy nhiên với việc Toyota đã ra mắt C-HR tại triển lãm Ô tô quốc tế Geneva 2016, thì không khó để có thể nhận ra mẫu xe này qua những đường nét bên ngoài.

toyota-c-hr-2017-2

Trước mắt, các phiên bản thường của Toyota C-HR sẽ được sản xuất tại nhà máy Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi phiên bản trang bị động cơ hybrid sẽ được sản xuất tại nhà máy Toyota đặt tại Deeside, Wales.

toyota-c-hr-2017-3

Toyota C HR 2017 được xem là sản phẩm thứ hai được xây dựng trên nền tảng khung mang tên Toyota New Global Architecture (TNGA) hoàn toàn mới của Toyota. Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.2 lít cung cấp 115 mã lực kết hợp với hộp số  6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Đối với một số thị trường, Toyota C-HR sẽ có thêm phiên bản động cơ xăng 2.0 lít kết hợp với hộp số CVT. Đặc biệt, việc sử dụng hệ thống khung gầm mới kết hợp với hệ thống truyền động hybrid sẽ giúp mẫu xe này tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên 40%.

toyota-c-hr-2017-4

Toyota C-HR sở hữu đèn pha LED, phần mái xe có tùy chọn màu sơn tương phản với thân xe. Ban đầu, kiểu dáng thiết kế của C-HR do trung tâm thiết kế của Toyota tại California thực hiện, tuy nhiên trong qua trình hoàn thiện và cho ra phiên bản thương mại, mẫu xe này là kết quả của sự hợp tác giữa ba trung tâm thiết kế của Toyota mà Giám đốc thiết kế – Kazuhiko Isawa.

LEAVE A REPLY