Volkswagen Việt Nam sẽ nhập về nhiều mẫu mới

Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam - đơn vị nhập khẩu chính hãng thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam thuộc Tập đoàn Tân Thành Đô chia sẻ về chiến lược, kế hoạch kinh doanh của Volkswagen Viet Nam trong năm 2016. Dự kiến có cả các các mẫu xe huyền thoại như: Beetle, Jetta, Golf, Passat, CC Fastback, Scirocco, Tiguan, Tiguan LWB, Touareg…

0
472

– Ông có thể chia sẻ chiến lược tổng thể của Volkswagen Việt Nam 2016?

– Volkswagen Việt Nam thực hiện sứ mệnh cung cấp cho khách hàng bản địa những chiếc ôtô chất lượng cao của hãng. Volkswagen là một trong hai nhà sản xuất ôtô dân dụng lớn nhất thế giới đồng thời là nhà sản xuất lớn nhất tại châu Âu với chất lượng cao, cũng như sự đa dạng phân khúc từ mẫu xe nhỏ thành thị cho đến những mẫu xe SUV cỡ lớn.

Trong năm 2016 và 2017, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 3S của Volkswagen trên cả nước gồm 2 showroom tại TP HCM, 2 tại Hà Nội và các đại lý ủy quyền chính hãng tại Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Đăk Lăk, Bình Dương, Đồng Nai, Cần thơ. Cùng đó, chúng tôi tiếp tục tăng các mẫu xe của thương hiệu tại Việt Nam.

– Ông có thể chia sẻ thêm về dịch vụ sau bán hàng của hãng?

– Trước đây khách hàng mất nhiều thời gian hơn cho việc bảo dưỡng, bảo hành cho xe vì hệ thống phân phối cũng như xưởng dịch vụ của chúng tôi chưa rộng khắp. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ đầu tư cũng như mở rộng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ chính hãng tại các thành phố lớn trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp và khả năng cung ứng phụ tùng nhanh hơn.

– Volkswagen Việt Nam sẽ đưa những mẫu xe nào về phục vụ khách hàng Việt Nam trong năm nay?

– Năm 2016 – 2017 chúng tôi sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn tới thị trường Việt Nam. Dự kiến, hãng sẽ mang về thêm nhiều mẫu xe gồm: Beetle Design 1.2, Beetle Dune 1.4, Jetta 1.4,Golf 1.6, Passat 1.8, CC Fastback 1.8, Scirocco R 1.4, Tiguan 1.4, Tiguan LWB 2.0, Touareg 3.0.

– Mẫu xe chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2016?

– Tất cả các dòng xe của chúng tôi đều quan trọng và có định hướng khách hàng riêng biệt. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi trong năm nay là tập trung dòng xe Tiguan – SUV cỡ nhỏ.

– Tham gia Triển lãm ôtô nhập khẩu vào tháng 10 tại TP HCM ông kỳ vọng thế nào ở triển lãm này?

– Lần đầu tiên tham gia triển lãm ôtô có quy mô lớn và chuyên nghiệp như một bước khẳng định lại thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam với khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để chúng tôi tiếp cận khách hàng, giới thiệu những mẫu xe và dịch vụ tốt nhất của mình.

– Kế hoạch của Volkswagen Việt Nam tại triển lãm sắp tới?

– Chúng tôi sẽ nhập khẩu trưng bày các mẫu xe mới ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2016 và 2017. Muốn tạo sự bất ngờ nhiều hơn cho khách hàng nên kế hoạch chi tiết xin được tiết lộ sau.

– Sự khác biệt của thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam so với các đối thủ cùng phân khúc là gì?

– 3 điểm tạo nên lợi thế cạnh tranh trong các sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam là: chất lượng Đức, tính kinh tế và giá cả phù hợp. Bản thân chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, đồng thời, mang đến cho người Việt sản phẩm châu Âu với mức giá châu Á và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

LEAVE A REPLY