Xe Honda Civic 2017 ngoài đời thực

0
394

Sau khi ra mắt tại Los Angeles Auto Show cách đây hai tuần, xe Honda Civic 2017 xuất hiện ngoài đời thực, mẫu xe này lại nằm cùng chiếc Civic Si Coupe New, giúp người quan tâm so sánh trực quan nhất.

Xe Honda Civic 2017 thế hệ mới -bchiếc sedan cỡ C mang thiết kế như coupe với kiểu dáng khí động học, hiện đại và trẻ trung.

xe-o-to-honda-civic-turbo-10

Xe Honda Civic 2017 All New được coi là cách mạng về thiết kế nhằm khẳng định phong cách rõ ràng hơn. Với  hình dáng thể thao, trẻ trung hơn với người anh em Civic sedan 2015 nhưng đứng cạnh Civic sedan 2017 vẫn thấy rõ nét mới cá tính trên phiên bản mới.

xe-o-to-honda-civic-the-he-moi-1

Phong cách Civic sedan mới như một mẫu xe thể thao thực thụ khi tạo hình hốc hút gió cỡ lớn với các cánh tà, cản trước thể thao gọn gàng. Đường trần xe dốc xuống như coupe, khi hai mẫu xe đặt cạnh nhau, sự khác biệt giữa sedan và coupe là không nhiều.

xe-ô-tô-honda-civic-turbo-2

Xe Honda Civic 2017 thế hệ mới có 2 tùy chọn động cơ ở thị trường Mỹ. Loại thứ nhất là 2 lít 4 xi-lanh VTEC hút khí tự nhiên đi cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Loại thứ hai là cỗ máy 1,5 lít 4 xi-lanh tăng áp, phun xăng trực tiếp, hộp số CVT.

Công nghệ an toàn gồm phanh trước va chạm, phát hiện chệch khỏi đường, hỗ trợ lực đánh lái và phanh để xe an toàn khi tài xế không để ý khiến xe lăn ra khỏi mặt đường; kiểm soát hành trình thích ứng với kiểu bám đuôi (Low-Speed Follow).

Xe Honda Civic 2017 sẽ bắt đầu có mặt ở đại lý trên khắp nước Mỹ từ mùa thu này. Mức giá chưa tiết lộ.

LEAVE A REPLY