XE JAGUAR F PACE NEW MODEL

Jaguar F Pace được ra mắt cực kỳ ấn tượng với màn lộn vòng 360 độ ấn tượng mà chưa hãng nào làm trước đây. Có thể coi Jaguar F Pace là một chiếc crossover hay là SUV đều được. Kỳ thực thì nó là một chiếc SUV cỡ trung với kích thước nhỉnh hơn một chút so với Porsche Macan, Audi Q5 hay BMW X3 hoặc Mercedes-Benz GLC và đây cũng sẽ là những đối thủ cạnh tranh chính của F-Pace.

0
521

Ngoại thất xe Jaguar F Pace New Model:

Jaguar F Pace là mẫu crossover hạng sang và nó có thiết kế thực sự đẹp. Phần đầu xe vẫn đậm chất Jaguar với nắp ca-pô kéo dài. Lưới tản nhiệt có thiết kế đặc trưng của Jaguar với những chi tiết hoa văn hình gợn sóng.

Xe Jaguar F Pace new model 01

Ở giữa là logo hình con báo tuyệt đẹp. Đèn pha LED được làm nhỏ và trông nó như là cặp mắt sắc lạnh của những con báo đang gầm gừ.

Xe Jaguar F Pace new model 02Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 03Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 04

Trên nắp ca pô, từ trục A có một gờ nổi chạy đến phần mép trên của lưới tản nhiệt đưa khu vực này nổi lên một chút so với phần còn lại. Ở giữa còn được làm nổi lên thêm một chút nữa.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 05

Cản trước thiết kế đơn giản với một thanh ngang. Ở giữa hốc hút gió lớn cũng được bố trí một thanh ngang để chia ra làm 2 phần, giúp tạo cảm giác cân đối cho đầu xe.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 06Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 07Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 08

Phần hông xe có thiết kế đơn giản và mượt mà. Dưới mép cửa sổ có một đường gờ nhẹ chạy dọc và phía gần cuối cửa ra vào được làm hơn lõm để tạo gờ, nối 2 hốc bánh xe.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 09

Kính chiếu hậu được thiết kế gồm 2 mảng, một mảng màu tương đồng với màu thân xe ở trên và ở dưới là mảng màu đen, tích hợp đèn báo rẽ.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 010

Cửa sổ hậu có kích thước nhỏ vì phần mui vuốt thấp xuống phía dưới. Ngay giữa khu vực đuôi xe là logo hình con báo đang chồm lên là dòng chữ Jaguar..

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 011

Phần đuôi của của Jaguar F Pace có thiết kế đơn giản với cụm đèn hậu phong cách khá giống với đèn pha. Đèn được bố trí theo chiều ngang và là dạng đèn LED.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 012Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 013

Bên dưới cả là 2 ống xả và đầu hình tròn, bố trí trên một mảng mạ chrôm.

Ngoại thất xe Jaguar F Pace new model 014

Nội thất xe Jaguar F Pace thế hệ mới:

Nội thất của xe Jaguar F Pace thế hệ mới có được sự sang trọng và tinh tế cần thiết để biến nó thành một chiếc SUV hạng sang thực thụ.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 01Nội thất xe Jaguar F Pace new model 02

Phong cách thiết kế nội thất của Jaguar vẫn không thể lẫn vào đâu được. Mọi thứ trông có vẻ đơn giản nhưng mà rất đẳng cấp.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 03Nội thất xe Jaguar F Pace new model 04

Vô lăng 3 chấu thể thao với vòng tròn trung tâm đặt hơi lệch xuống phía dưới.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 05

Ngay giữa có biểu tượng con báo chồm. Trên vô-lăng có tích hợp đầy đủ các phím chức năng cần thiết.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 06

Bảng đồng hồ sau vô-lăng là dạng kỹ thuật số, có thể hiển thị rất nhiều thông tin liên quan để hỗ trợ tài xế trong việc lái xe. Jaguar F Pace được trang bị hệ thống thông tin giải trí InControl với một màn hình cảm ứng 10,2”.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 07

Cần số của Jaguar F Pace khá đặc biệt với dạng núm xoay hình tròn. Tài xế xoay núm này để chuyển số. Khi lên xe, nổi máy thì núm xoay sẽ trồi lên và khi xe dừng, tắt máy thì núm xoay này sẽ ẩn xuống bên dưới. Thật ra thì nếu bạn đã từng ngồi qua những chiếc như Jaguar XJ, XF… thì sẽ không thấy bất ngờ với kiểu cần chuyển số này.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 08Nội thất xe Jaguar F Pace new model 09Nội thất xe Jaguar F Pace new model 010

Hàng ghế sau của Jaguar F Pace có khoảng không rộng rãi và để chân thoải mái. Mình thử ngồi vào thì vẫn còn dư khoảng 20cm tính từ đầu gối đến lưng ghế trước. Rõ ràng là một chiếc crossover hạng sang phải khác biệt so với phần còn lại.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 011

Phần khoang hành lý của Jaguar F Pace new model rộng rãi hơn so với các đối thủ của nó với tổng dung tích là 650L.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 012

Ngoài ra khi gập hàng ghế sau lại thì có thể mở rộng đến 1.740L, thoải mái chở những món đồ kích thước lớn.

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 013

Một số hình ảnh nội thất xe Jaguar F Pace Thế Hệ Mới:

Nội thất xe Jaguar F Pace new model 014Nội thất xe Jaguar F Pace new model 015Nội thất xe Jaguar F Pace new model 016Nội thất xe Jaguar F Pace new model 017Nội thất xe Jaguar F Pace new model 018Nội thất xe Jaguar F Pace new model 019Nội thất xe Jaguar F Pace new model 020Nội thất xe Jaguar F Pace new model 021Nội thất xe Jaguar F Pace new model 022Nội thất xe Jaguar F Pace new model 023Nội thất xe Jaguar F Pace new model 024Nội thất xe Jaguar F Pace new model 025Nội thất xe Jaguar F Pace new model 026Nội thất xe Jaguar F Pace new model 027Nội thất xe Jaguar F Pace new model 028

Để biết thêm thông tin chi tiết xe Jaguar F Pace và được ưu đãi về giá trong mọi thời điểm, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline:0909.678.159.

LEAVE A REPLY