Xe Land Rover Discovery Sport 2017 Máy Dầu

0
335
Xe Land Rover Discovery Sport 2017 phiên bản máy dầu sẽ được sản xuất trong thời gian sắp tới nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là Audi SQ5.
Trong khi đó các kỹ sư của hãng cho biết hiện tại việc sản xuất biến thể thể thao của mẫu Discovery Sport chỉ là giả thuyết. Nếu thực sự được đưa vào sản xuất thì chắc chắn xe sẽ không được trang bị động cơ xăng tăng áp turbo công suất cao, thay vào đó xe sẽ được trang bị động cơ diesel giống chiếc Audi SQ5.
Giám đốc thiết kế Gerry McGovern cho biết công ty hiện đang phát triển các biến thể cao cấp nhất cho mọi dòng xe của hãng, cũng giống như bộ phận AMG của Mercedes. Biến thể đặc biệt đầu tiên chính là mẫu Range Rover Sport SVR.
Đầu tiên là động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít mới, sản sinh công suất tối đa 150 hoặc 180 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại tương ứng 380 – 430 Nm. Theo Land Rover, hãng sẽ bắt đầu nhận đơn đặt mua Discovery Sport phiên bản máy dầu mới từ khách hàng châu Âu và Hàn Quốc từ tháng 5/2016 tới.
Điểm nhấn của Land Rover Discovery Sport phiên bản máy dầu mới đương nhiên là mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, trung bình chỉ 4,9 lít/100 km. Bên cạnh đó, động cơ diesel với công suất tối đa 180 mã lực giúp Land Rover Discovery Sport phiên bản 5 chỗ và hộp số tự động tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 188 km/h.
Land Rover Discovery Sport máy dầu Ingenium mới sẽ có bản trang bị E-Capacity với biển tên “Sport” màu xanh như dấu hiệu cho hệ dẫn động tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Bản trang bị E-Capacity sẽ được áp dụng cho Land Rover Discovery Sport 5 chỗ, máy dầu Ingenium với la-zăng 18 inch và lốp lực cản lăn thấp. Theo hãng Land Rover, vào cuối năm nay, Discovery Sport máy dầu Ingenium sẽ được bổ sung một phiên bản dẫn động cầu trước tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Động cơ Ingenium hiện đang được lắp ráp tại nhà máy của Land Rover ở West Midlands, Anh. Nhà máy có công suất lắp ráp 450.000 động cơ/năm.

LEAVE A REPLY