Xe Mercedes Benz S63 AMG Sedan

0
439
Xe Mercedes Benz S63 AMG Sedan01

Xe Mercedes Benz S63 AMG phiên bản Sedan 4 Cửa với động cơ V8 tăng áp kép có sức mạnh 585 mã lực được bán chính hãng với giá 8,923 tỷ đồng.

Một số hình ảnh ngoại thất xe Mercedes Benz S63 AMG màu bạc.

Xe Mercedes Benz S63 AMG Sedan 1
Xe Mercedes Benz S63 AMG Sedan 2
Xe Mercedes Benz S63 AMG Sedan 23Mercedes Benz S63 AMG là phiên bản hiệu suất cao của Mercedes phát triển từ dòng S-class với kích thước đầy đủ của một mẫu sedan sang trọng.
Giống như tất cả các mẫu xe xuất xưởng của AMG, Mercedes Benz S63AMG sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 5,5 lít mang mã động cơ là M157, cho công suất 585 mã lực và mô-men xoắn là 664 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h là 3,9 giây, trong khi tốc độ tối đa là 300 km/h.
Hệ thống đèn “Full LED”, kết nối Bluetooth, tấm che điều khiển điện cửa sổ phía sau, hỗ trợ đậu xe. Ngoài hệ thống ABS và ESP, S63 AMG còn có cảnh báo buồn ngủ với 70 thông số thiết lập cho người lái trong suốt 20 phút đầu tiên. Từ vận tốc 80-180 km/h, hệ thống sẽ phát hiện những dấu hiệu bất thường và phát ra âm thanh cảnh báo với biểu tượng tách cafe trên đồng hồ hiển thị.

Hệ thống 4MATIC cung cấp sức mạnh đầy đủ đến các bánh xe, tận dụng tối đa lực đẩy của động cơ V8 và tăng cường khả năng kiểm soát lực kéo. Hệ thống sẽ truyền 33% lực kéo đến các bánh xe phía trước và 67% lực kéo đến các bánh xe phía sau trong điều kiện lái xe bình thường. Hộp số tự động 7 cấp, sang số chỉ mất 0,1 giây ở chế độ Sport.

Để giữ ổn định khi vào cua, S63 AMG có tính năng kiểm soát lượng khí nén đảm bảo sự cân bằng. Hệ thống treo cũng điều chỉnh theo các chế độ như “Sport” hay “Comfort”.
Mercedes Benz S63 giữ lại hầu hết nội thất của S-Class với chất liệu da, ốp gỗ và kim loại.
Vô-lăng của AMG, ghế thể thao và màn hình thông tin giải trí của AMG theo tiêu chuẩn. Ngoài màn hình trung tâm của bảng điều khiển còn có một màn hình tương tự dành cho người lái hiển thị những thông tin cơ bản, trong khi màn hình trung tâm hiển thị thông tin và tích hợp cả hệ thống định vị của Google.
Hệ thống âm thanh cao cấp Burmester. S63 AMG không chỉ dừng lại ở đôi tai, mà còn một hệ thống tỏa mùi thơm giấu kín với 4 mùi hương khác nhau.
Khoang nội thất sang trọng của S63 AMG. 
Xe trang bị cửa sổ trời panorama, hệ thống sưởi, hệ thống thông gió và massage.
Giá xe Mercedes Benz S63 AMG tại đại lý chính hãng Mercedes Việt Nam có giá là: 9.149.000.000 VNĐ.
Mercedes Benz Miền Nam – Giá tốt nhất – Giao Xe toàn quốc

LEAVE A REPLY