Xe Range Rover Evoque new model sử dụng đèn pha full LED

Range Rover Evoque new model là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Anh đã được thay đổi nhẹ nhàng từ phong cách lẫn công nghệ.

0
571

Range Rover Evoque new model là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Anh đã được thay đổi nhẹ nhàng từ phong cách lẫn công nghệ.

Range Rover Evoque new model được thay đổi ở ngoại thất khá ít, nhưng được nhấn mạnh với đèn toàn LED, lưới tản nhiệt và ba-đờ-sốc mới.

xe-range-rover-evoque-màu-đỏ-01

Range Rover Evoque new model 2017 bao gồm 2 phiên bản Autobiography và HSE Dynamic của mẫu xe 5 cửa có khe gió trên nắp ca-pô.

xe-range-rover-evoque-hse-dynamic-màu-đỏ-4

Trong cabin, Land Rover nâng cấp Evoque với màn hình cảm ứng 8 inch. Ghế và cửa xe cũng có thay đổi với màu sắc và vật liệu mới. Gesture Tailgate là tên mới mà hãng xe Anh đặt cho tính năng mở cửa sau, giúp người sử dụng chỉ cần đá chân phía dưới ba-đờ-sốc sau để mở cửa. Hỗ trợ giữ đúng làn đường, phanh khẩn cấp tự động và ngăn ngừa tài xế ngủ gật là các tính năng mới.

Xe Range Rover Evoque HSE Dynamic thế hệ mới trang bị được động cơ 2.0 tăng áp turbin cho công suất 240 mã lực và hộp số tự động 9 cấp. Dự kiến động cơ Ingenium 4 xi-lanh chạy xăng mới của JLR sẽ sớm có trên mẫu xe này khi Ingenium TD4 thay thế loại turbodiesel.

Xe Range Rover Evoque new model 03

Range Rover Evoque phiên bản nâng cấp sẽ bán ra từ tháng 8 với mức giá chưa được công bố.

Xe Range Rover Evoque new model 04

Bảng thông số kỹ thuật xe Ranger Rover Evoque New Model:

Thông Số Kỹ Thuật Xe Range Rover Evoque new model 01Thông Số Kỹ Thuật Xe Range Rover Evoque new model 02

Mọi chi tiết sản phẩm hoặc đăng ký lái thử, xin Quý Khách liên hệ Hotline: 0909.678.159 – Mr DUY.

LEAVE A REPLY