Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu

Xe Range Rover Evoque thế hệ mới siêu tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Range Rover Evoque new model là từ 4,2 – 7,8 lít/100 km, tùy từng động cơ. Xe Range Rover Evoque new model mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đã được hãng xe Land Rover cho ra mắt với mức tiêu thụ nhiên liệu và giá bán.

0
501

Xe Range Rover Evoque thế hệ mới siêu tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Range Rover Evoque new model là từ 4,2 – 7,8 lít/100 km, tùy từng động cơ.

Xe Range Rover Evoque new model mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đã được hãng xe Land Rover cho ra mắt với mức tiêu thụ nhiên liệu và giá bán.

Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 01

Một số thay đổi mới trên xe Range Rover Evoque new như cánh gió trên cửa hậu thiết kế mới, đèn hậu thay đổi họa tiết và bộ la-zăng hợp kim.

Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 02Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 03

Ở phiên bản mới này, xe Range Rover Evoque HSE Dynamic có 13 màu sắc ngoại thất cho khách hàng tùy chọn. Trong đó, có 2 màu sơn ngoại thất mới là trắng Baltoro Ice và xám Waitomo Grey.

Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 04Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 05

Bên trong khoang lái có ghế mới, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống kiểm soát địa hình All-Terrain Progress Control (ATPC) mượn từ các mẫu xe Range Rover cỡ lớn hơn. Đây là hệ thống giúp duy trì tốc độ thiết lập tù trước khi đi vào khu vực có địa hình xấu.

Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 06Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 07Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 08Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 09

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất của xe Range Rover Evoque nằm ở bên dưới nắp capô. Hãng Land Rover đã trang bị động cơ diesel tăng áp Ingenium TD4 hoàn toàn bằng nhôm mới với trọng lượng thấp hơn 20-30 kg so với phiên bản cũ. Động cơ có hai mức sức mạnh khác nhau, bao gồm 150 và 180 mã lực, đồng thời chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình 4,2 lít/100 km. Nhờ đó, Range Rover Evoque trở thành mẫu xe thương mại tiết kiệm nhiên liệu nhất từ trước đến nay của hãng Land Rover.

Động cơ xăng 4 xi lanh tăng áp Si4 với công suất tối da 240 mã lực, cho phép Range Rover Evoque tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 217 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của động cơ xăng trên Range Rover Evoque  là 7,8 lít/100 km.

Trang bị an toàn trên xe Range Rover Evoque new model như:

Hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường.

Hệ thống có camera kỹ thuật số giúp phát hiện những thay đổi làn đường không mong muốn và tự động điều chỉnh vô lăng.

Hệ thống phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ chú ý để phát hiện dấu hiệu buồn ngủ khi lái xe của tài xế. Khi thấy tài xế có vẻ buồn ngủ, hệ thống sẽ cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh.

Ngoài ra, hãng Land Rover còn chính thức xác nhận sẽ sản xuất phiên bản mui trần của SUV hạng sang Range Rover Evoque. Dự kiến, Range Rover Evoque Convertible mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm tới.

Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 010Xe Range Rover Evoque siêu tiết kiệm nhiên liệu 011

Để cập nhập thêm thông tin chi tiết sản phẫm cũng như chương trình ưu đãi và đăng ký lái thử xe, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline:0909.678.159 – Mr DUY.

LEAVE A REPLY