Xe Volkswagen Jetta New Model ngoài những thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất và nội thất còn được bổ sung thêm động cơ diesel và các hệ thống hỗ trợ người lái mới cùng với trang thiết bị nâng cấp.

xe-Volkswagen-Jetta-19 xe-Volkswagen-Jetta-20

Volkswagen Jetta thế hệ mới được trang bị phần mũi và đuôi tái thiết kế với lưới tản nhiệt 3 thanh ngang, cụm đèn pha Bi-Xenon tùy chọn tích hợp hệ thống điều chỉnh ảnh sáng thích ứng (AFS) cùng cản va khác biệt.

xe-Volkswagen-Jetta-4
Bên cạnh đó là đèn sương mù cũng được điều chỉnh thiết kế.

xe-Volkswagen-Jetta-3 xe-Volkswagen-Jetta-2 xe-Volkswagen-Jetta-1

Phía sau xe các chi tiết như cốp, đèn hậu, logo và cản va được thiết kế cải tiến. Cốp xe đi kèm đường gờ có tính khí động học cao hơn.

xe-Volkswagen-Jetta-6
Cụm đèn hậu được ứng dụng công nghệ LED hiện đại bắt mắt.

Nội thất bên trong Volkswagen Jetta cũng có một số thay đổi nhỏ khác như viền crôm cho cụm đồng hồ với màn hình màu đa chức năng nằm giữa.

xe-Volkswagen-Jetta-8 xe-Volkswagen-Jetta-10 xe-Volkswagen-Jetta-9

Những tính năng tùy chọn gồm có vô-lăng đa chức năng mới, núm chỉnh lỗ thông khí tái thiết kế cùng các điểm nhấn màu đen bóng trên bảng điều khiển trung tâm và xung quanh cần số.

xe-Volkswagen-Jetta-11 xe-Volkswagen-Jetta-12

Điều hòa không khí tự động 2 vùng và hệ thống đèn lại đi kèm những chi tiết mạ crôm mới. Bộ ghế được bọc bằng chất liệu nỉ với màu sắc và thiết kế mới.

xe-Volkswagen-Jetta-13

xe-Volkswagen-Jetta-14

Những công nghệ hỗ trợ người lái trên xe Volkswagen Jetta 2017 gồm có hệ thống dò tìm điểm mù, cảnh báo phương tiện phía sau và va chạm đằng trước cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

xe-Volkswagen-Jetta-15 xe-Volkswagen-Jetta-16

Về mặt động cơ, hãng Volkswagen đã thay thế máy dầu TDI, dung tích 2.0 lít, công suất tối đa 140 mã lực bằng loại mạnh hơn. Động cơ diesel EA288 mới có dung tích 2.0 lít, công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm chỉ từ 1.750 – 3.000 vòng/phút. Động cơ mới tiêu thụ lượng nhiên liệu ước tính là 7,35 lít/100 km nội thành, 5,22 lít/100 km xa lộ và 6,35 lít/100 km đường hỗn hợp.

xe-Volkswagen-Jetta-17

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Volkswagen Sài Gòn – Hotline: 0909.678.159 – Mr DUY.

LEAVE A REPLY